โรงเรียนค้อวิทยาคม
146 หมู่ 18   ตำบลบ้านค้อ  อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม 48190
เบอร์โทรศัพท์ 0-4253-0695
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบสิ่งก่อสร้างอื่นที่ชำรุดทรุดโทรมแล
ตามที่ โรงเรียนค้อวิทยาคม ได้มีโครงการ จ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบสิ่งก่อสร้างอื่นที่ชำรุดทรุดโทรมและที่ประสบอุบัติภัย
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น     เปลี่ยนไม้เชิงชาย รางน้ำฝนสแตนเลส ท่อสแตนเลส ๕ จุด หน้าอาคารเรียน แบบเบ็ดเสร็จ ก จำนวน ๑ หลัง ผู้ได้รับการคัดเลือก
 ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี.เอ็น.เอส.คณาทรัพย์ (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์