เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
แพทริเซีย ร้องไห้ รับดูใจ โน้ต วิเศษ จริง แต่ยังไม่ใช่แฟน - ชิ่งสื่อไม่ตอบรู้รหัส IG พีช พชร
โพสโดย
tuck

แพทริเซีย

 

 

          ล่าสุด (3 กันยายน 2562) แพทริเซีย ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า แพทขออนุญาตพี่ ๆ ทุกคนช่วยรับฟังสิ่งที่แพทจะพูด เพราะคราวที่แล้วแพทอาจจะพูดไม่ละเอียด นั่นเป็นครั้งแรกที่แพทได้มีโอกาสออกมาพูด เหมือนอาจจะพูดให้ดูสวยหรือให้ไม่กระทบใคร เพราะฉะนั้นวันนี้แพทจะพูดให้ละเอียดที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น มันคือความเข้าใจผิดที่คนมาอ่านข่าวเห็นว่าเราคบซ้อน หรือเรานอกใจ แล้วแพทอยากเคลียร์ว่า ไทม์มิ่งมันไม่ได้คบซ้อนแน่นอน ถ้าดูตามไอจีแพท ไม่ว่าจะเป็นรูป หรือไอจีสตอรี่ มันมีระยะห่างกับพี่พีชมานานมาก ๆ แล้วค่ะ แพทเคลียร์ความรู้สึกตัวเองกับทุก ๆ ฝ่าย

          แล้วแพทก็รู้สึกว่าตอนนี้มันส่งผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือว่าเรื่องเพื่อน ๆ หรือครอบครัว ทุกคนถูกผลกระทบ แพทเหนื่อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า มันอาจจะดูเร็วที่เรามูฟออน แต่ว่าเราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว แล้วพอมันมาถึงจุดที่เราอยากจะมีความสุข แต่เราไม่ได้ป่าวประกาศว่าเราเลิกกัน มันก็เลยเกิดความเข้าใจผิด แล้วรูปทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยว รูปกินข้าว รูปรถ มันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกัน 100 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ

พีช พชร

 

 
แพทยืนยันแล้วว่าคบกับพี่โน้ต ?
          แพทริเซีย : 
จริง ๆ แล้วแพทเพิ่งรู้จักพี่โน้ตได้ 2 เดือน ไปไหนมาไหนด้วยกันหลังจากที่แพทกลับมาจากต่างประเทศ เราก็เลิกกันแล้วนี่ แล้วพี่เขาก็รับรู้ คือเขาไม่ได้เข้ามาจีบตอนที่เขารู้ว่าเรายังไม่เคลียร์ ถึงแม้ว่าเราจะห่าง แต่ยังไม่เคลียร์ 100 เปอร์เซ็นต์

คราวที่แล้วบอกว่าไม่สนิท ?
          แพทริเซีย : 
คำนั้นคือคำที่แพทควรจะอธิบายให้ละเอียดกว่านั้น แพทรู้สึกว่าแพทใช้คำว่าสนิทตอนนั้น ทุกคนก็จะตีความไปว่าเราคบกันเป็นแฟนแล้ว ทั้ง ๆ ที่เราเพิ่งเปิดใจคุยกัน หนูรู้สึกว่าพี่เขาคุยกับหนูดี พี่เขาทำดีกับหนู ทำไมหนูไม่ลองเปิดใจ ใช่มั้ยคะ หนูเลยเลือกใช้คำว่าไม่สนิท โดยที่ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด เพราะฉะนั้นหนูต้องขอโทษจริง ๆ ที่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดกว่านั้น

          แพทริเซีย : ส่วนเรื่องหมีที่เป็นปัญหาอีกเรื่อง แพทรู้สึกว่า มีบางคนที่เข้าใจว่าอีโมจิหมีเราใช้มานานแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่วันวาเลนไทน์ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ คืออีโมจิที่เราใช้ก่อนหน้าพี่โน้ต มันไม่ได้เกี่ยวกับเขา แต่เราเริ่มสื่อถึงกันในช่วงอยู่ต่างประเทศ ที่เราก็เคลียร์แล้ว เราไม่ได้แอบนะคะ เราทำกันอย่างเปิดเผย เพราะว่าเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็เห็น แล้วเราก็รู้สึกว่าเราทั้งคู่จริงใจ ไม่ได้อยากปิดเลย
โน้ต วิเศษ

ภาพจาก Instagram notevises

 
อะไรที่ทำให้แพทออกมาพูดเรื่องนี้ ?
          แพทริเซีย :
 เพราะว่าตอนนี้แพทแค่รู้สึกว่าเราพูดไม่ละเอียดจริง ๆ แล้วมันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดมากมาย ทำให้ปัญหามันหนักกว่าเดิม วันนั้นหนูมาแบบแฮป- เพราะว่าเรามูฟออนแล้ว แต่ไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบหรือตีกลับเราได้หนักขนาดนี้ แพทแค่ต้องการยืนยันว่า เรื่องคบซ้อนหรือว่าเรื่องที่แพทนอกใจ มันไม่ใช่จริง ๆ นี่คือหลัก ๆ ที่แพทอยากพูด เพราะมันเป็นสิ่งที่เหนื่อย 

เราพูดไม่ละเอียดมันเลยเป็นเรื่อง ?
          แพทริเซีย :
 ใช่ค่ะ เป็นบทเรียนที่สำคัญมาก ว่าเราพูดอะไรออกไปเราต้องระวัง คิดดี ๆ

ระบุรายละเอียดได้ไหม เริ่มคบกันเมื่อไร ?
          แพทริเซีย :
 เรายังอยู่ในช่วงที่เปิดใจ ศึกษาใจกัน เพราะว่าเรายังไม่ได้ระบุสถานะจริง ๆ เพราะมันเร็วไป หนูก็อยากที่จะทำความรู้จักพี่เขา หนูเชื่อว่าพี่เขาก็ไม่ได้อยากรีบอะไรหรอกค่ะ เราเจอกันครั้งแรกตอนที่หนูกับพี่พีชห่างกัน แต่ ณ ตอนนั้นไม่มีอะไร ไม่ได้คุยกัน จนหนูเคลียร์ของหนู แล้วพี่เขาก็เข้ามา เขาดีกับหนูจริง ๆ เขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเลยพี่ แล้วหนูไม่อยากให้คนเข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนู หนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน
แพทริเซีย

 

 
เรื่องรูปหลุด ?
          แพทริเซีย :
 รูปหลุดหนูไม่ซีเรียสนะคะ เพราะหนูรู้สึกว่า เรารู้ทุกอย่างมันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเคลียร์แล้ว แล้วเราบริสุทธิ์ใจที่จะไปไหนมาไหน เราก็ไปที่ที่ทุกคนรับรู้จริง ๆ เพราะฉะนั้นมันก็แค่นั้นเลย

ทำไมถึงร้องไห้ ?
          แพทริเซีย :
 มันอึดอัด หนูแค่อยากจะขอโทษคนรอบข้าง คนที่เขารัก คนที่เขาเป็นห่วงเรา มันไม่ควรจะเป็นเรื่องขนาดนี้ เพราะคำพูดแค่ไม่กี่คำ ก็ขอโทษแล้วก็ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคน หนูขอพูดแค่นี้ค่ะ

มันเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้เราต้องออกมาขอโทษ ?
          แพทริเซีย :
 เพราะคำพูดของเราจริง ๆ ครั้งที่แล้ว เรารู้สึกว่าเราได้รับฟีดแบ็กจากคนรอบ ๆ ข้างเรา แล้วเราก็รู้สึกว่า ทำไมเราไม่พูดชัดเจนกว่านี้ แล้วหนูก็รู้สึกว่า นี่เป็นโอกาสที่หนูควรจะได้พูด เพราะว่ามันจะได้จบสักที ทุกคนก็เบื่อเรื่องนี้แล้ว หนูเองก็เบื่อ หนูขอแค่นี้จริง ๆ

เรื่องแฮกไอจี ?
          แพทริเซีย :
 เรื่องนี้หนูไม่รู้จริง ๆ ก็ขอให้มันจบแค่นี้

แพทรู้รหัสไอจีพีชหรือเปล่า ?
          แพทริเซีย :
 (ไม่ตอบ ยกมือไหว้แล้วเดินออกไปทันที)
แพทริเซีย

 

 
Gclub - จีคลับ -ออนไลน์ casino ออนไลน์
โพสโดย : tuck
IP : 27.116.62.118
โพสเมื่อวันที่ : 04 ก.ย. 2562,10:20 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: